IPHONE

Mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới là y như rằng cả giới công nghệ đều dõi theo. Sản phẩm iPhone thế hệ mới vừa lộ thông tin là y như rằng chỉ thời gian ngắn sau trên thị trường đã xuất hiện những chiếc iPhone "y chang" với giá bán rẻ hơn rất nhiều lần khiến người tiêu dùng không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, do là hàng nhái nên toàn bộ main hay linh kiện tất cả đều không phải của Apple. Hàng này 100% là sử dụng linh kiện của Trung Quốc, được gia công chủ yếu ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Trong đó, chất lượng gia công tại Singapore có chất lượng tốt hơn hẳn.

Hàng nhái 100% này sẽ phải dùng hệ điều hành khác chứ không dùng hệ điều hành iOS và thường là Android.

Ưu điểm của iPhone Singapore

- Giá điện thoại rẻ hơn hàng chính hãng: Giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo "vẻ đẹp" so với hàng chính hãng, là yếu tố quan trọng khiến người tiêu dùng lựa chọn sử dụng iPhone Singapore thay vì iPhone chính hãng.

- iPhone Singapore rất thích hợp với những người thường chạy theo các mốt mới của iPhone nhưng không cần bỏ ra khoảng tiền lớn.

- Dù là hàng nhái nhưng máy vẫn sở hữu cấu hình đủ dùng với RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, cao hơn nhiều so với nhiều mẫu smartphone chính hãng khác.

Nhược điểm của iPhone Singapore

- Gặp phải hàng kém chất lượng khi mua phải hàng sản xuất tại Trung Quốc. Do đó, khi mua iPhone "nhái" thì khách hàng nên mua iPhone Singapore, đặc biệt là hàng loại 1.

- Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm. Thông thường, sản phẩm iPhone "nhái" được bảo hành từ 3 đến 6 tháng, nhưng đến với "Điện thoại Singapore" thì khách hàng được bảo hành đến 12 tháng (tương đương với máy chính hãng).

ĐÀI LOAN MOBILE

 Địa chỉ: 147/59 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

 Phone: 0902.503.585

 Website: www.dienthoaidailoan.net

  Hotline: 0902 503 585 - 0961 84 85 85